Món salad cua đẹp mắt và hấp dẫn này mà để đãi khách thì quá tuyệt! Salad cua chẳng những ngon mà còn bổ. Cách làm salad cua cũng rất dễ.
Món khai vị này rất dễ làm, bổ dưỡng và ăn không ngán |
Nguyên liệu chế biến món salad thịt cua:
|
Cách làm:
Bước 1: Chuẩn bị nước sốt salad
Trộn đều gừng, đường, nước cốt chanh, tỏi và nước vào với nhau. Cho vào tủ lạnh, để qua đêm.
Bước 2:
Dùng một khuôn cắt bánh hình trụ (như trong hình), xếp lên đĩa, sau đó xếp lớp rau mầm ở dưới cùng. Sau đó là 1 lớp cà chua. Sau đó, xếp các lát cà chua lên trên.
Dùng một khuôn cắt bánh hình trụ (như trong hình), xếp lên đĩa, sau đó xếp lớp rau mầm ở dưới cùng. Sau đó là 1 lớp cà chua. Sau đó, xếp các lát cà chua lên trên.
Bước 3:
Sau đó, xếp một lớp xoài lên trên dưa chuột, tiếp đó là hành đây đỏ. Thêm một lớp bơ trên cùng rồi ấn chúng chặt xuống khuôn. Không nên mạnh tay quá làm nát bơ và xoài.
Sau đó, xếp một lớp xoài lên trên dưa chuột, tiếp đó là hành đây đỏ. Thêm một lớp bơ trên cùng rồi ấn chúng chặt xuống khuôn. Không nên mạnh tay quá làm nát bơ và xoài.
Bước 4:
Cuối cùng, thêm một lớp thịt cua bên trên. Rưới nước sốt salad lên trên, sau đó, nhẹ nhàng lấy khuôn ra. Bạn sẽ có món salad cua tươi ngon, đẹp mắt!
Cuối cùng, thêm một lớp thịt cua bên trên. Rưới nước sốt salad lên trên, sau đó, nhẹ nhàng lấy khuôn ra. Bạn sẽ có món salad cua tươi ngon, đẹp mắt!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm salad thịt cua biển nhé!
0 nhận xét :
Post a Comment