Cua là loại thực phẩm giàu canxi và chứa nhiều chất đạm bổ dưỡng, tốt cho cơ thể. Cua có nhiều loại và nhiều cách chế biến, với cua đồng là có món canh cua, bún riêu cua, cua biển có cua hấp, cua sốt.
Chế biến cua biển thành các món ăn rất ngon và bổ dưỡng |
Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, khi ăn các loại động vật có vỏ như tôm, cua thì việc ăn cả vỏ sẽ giúp cho việc hấp thụ canxi được tối ưu nhất. Các món từ cua bấy và cua đồng rang muối được coi là sự biến tấu tinh tế giúp bảo toàn canxi từ cua và mang lại cảm giác mới lạ cho người thưởng thức.
0 nhận xét :
Post a Comment