Cá Đù một nắng loại nhỏ. Qui cách: Gói 1kg và Gói 1/2kg. Giá Liên hệ - 093.337.9338
Để làm được mẻ cá đù một nắng ngon ngọt, dứt khoát phải chọn cá thật tươi. Theo chuyên gia ẩm thực Võ Quốc, cá sau khi cắt bỏ đầu, làm sạch, xẻ ra lóc bỏ xương để ráo, nấu nước muối pha ít hạt nêm với độ mặn vừa phải để ngâm cá, để vào ngăn mát tủ lạnh cho cá thấm.
Cá đù vốn có tên gọi là cá lù đù, sống ở biển và cả những vùng nước lợ.
|
Khô cá đù một nắng thơm ngon hơn cả cá tươi |
Màu sắc trắng đẹp, được đóng gói, hút chân không và bảo quản với nhiệt độ tốt nhất là -18 độ C. Không sử dụng chất bảo quản chất bảo quản trong quá trình chế biến.
0 nhận xét :
Post a Comment