Nếu có dịp đến Đà Nẵng, thực khách không nên bỏ qua món cá giò nướng muối ớt thơm ngon khó cưỡng.
Đặc sản cá giò nướng muối ớt khó quên của Đà Nẵng.
Cá giò là một loại cá rất phổ biến tại Đà Nẵng. Cá tuy nhỏ nhưng nhiều thịt và rất béo ngọt, thơm ngon. Loại cá này có cách chế biến đơn giản nhưng giữ trọn hương vị khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi đó là nướng trên bếp than.
Cá sau khi làm sạch, ướp muối tiêu sẽ được nướng trên bếp than hồng, tỏa hương thơm nức. Cá nướng muối ớt có thể ăn một mình hoặc cuộn với bánh tráng rau sống xoài xanh, chấm thêm một chút nước mắm chua cay mặn ngọt thì chẳng ai có thể chối từ.
0 nhận xét :
Post a Comment