Cá dìa nướng muối ớt xanh

Cá dìa nướng có vị cay và the, quyện với vị béo bùi làm cho món ăn thêm hấp dẫn.

Cá dìa nướng hấp dẫn cho ngày cuối tuần.



Nguyên liệu:


  • 1 kg cá dìa
  • Lạc, ớt sa tế
  • Dưa leo, rau sống
  • Tỏi, hành lá
  • Banh tráng cuốn
  • Gia vị, muối ớt xanh

Cách làm:

1. Cá dìa rửa sạch, cắt bỏ phần mang cá, loại bỏ ruột cá và cắt chéo trên thân cá để cá dễ thấm gia vị hơn.
cá dìa, cá dìa nướng muối ớt, nướng mọi, Cá dìa nướng muối ớt xanh, món ngon, chế biến cá dìa
2. Xay nhuyễn các gia vị: tỏi, đường, bột ngọt, hạt nêm, ớt, sa tế. Sau đó ướp cá với hỗn hợp trên khoảng ba mươi phút.
cá dìa, cá dìa nướng muối ớt, nướng mọi, Cá dìa nướng muối ớt xanh, món ngon, chế biến cá dìa
3. Chuẩn bị sẵn bếp nướng bằng than hoa, cho cá lên vỉ nướng, lật đều tay để cá được chín vàng.
cá dìa, cá dìa nướng muối ớt, nướng mọi, Cá dìa nướng muối ớt xanh, món ngon, chế biến cá dìa
4. Dọn cá ra đĩa, rắc lên cá một ít hành, lạc giã nhỏ. Khi ăn lấy bánh tráng cuốn với cá, rau sống, dưa leo chấm với muối ớt xanh.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment