Béo ngậy món Tôm sốt bơ tỏi

Vị ngọt của tôm kết hợp với mùi thơm của bơ, tỏi sẽ giúp bữa sáng thêm ngon miệng.

Béo ngậy món Tôm sốt bơ tỏi.



Nguyên liệu:


  •  200 gram tôm sú
  •  20 ml sữa tươi
  •  1 ổ bánh mì
  •  Tỏi, bơ, tương ớt
  •  Gia vị

Cách làm:

1. Tôm cắt bỏ râu và phần cứng ở đầu, rạch sống lưng, rút bỏ chỉ đen. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Béo ngậy món Tôm sốt bơ tỏi
2. Bắc chảo lên bếp. Khi chảo nóng, cho bơ vào đun chảy, thêm tỏi băm và tương ớt vào, phi thơm.
Béo ngậy món Tôm sốt bơ tỏi
3. Tiếp đến cho tôm vào đảo đều, khi tôm chuyển sang mau đỏ cam thì cho nước lọc, sữa tươi, hạt nêm, đường vào đảo cùng.
Béo ngậy món Tôm sốt bơ tỏi
4. Đến khi tôm chín và ngấm gia vị thì tắt bếp, bày ra đĩa. Ngon hơn khi ăn kèm với bánh mì.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment