So sánh hải sản đông lạnh và tươi sống

Hải sản là nguồn thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên... Một chế độ ăn uống cân bằng nhiều loại hải sản có thể tốt cho tim mạch ở người lớn tuổi, giúp trẻ em tăng trưởng nhanh và phát triển hợp lý.
Hải sản tươi sống và hải sản đã qua bảo quản
Hải sản mang lại rất nhiều lợi ích về dinh dưỡng nhưng chỉ giữ được giá trị dinh dưỡng nếu còn tươi sống, có mùi vị và giá trị dinh dưỡng rất khác so với những loại hải sản đã qua quá trình bảo quản.

Khác biệt dinh dưỡng giữa hải sản tươi sống và hải sản đã qua bảo quản


    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét :