Cách chọn hải sản một nắng

Cách đây khoảng chục năm, theo trào lưu ăn để khỏe, những loại hải sản khô mặn đã trở nên “lỗi thời”, nhiều loại hải sản một nắng ra đời như mực một nắng, cá dứa một nắng, cá thu một nắng...các loại hải sản một nắng không những được bán rộng rãi trong nước mà còn được xuất ngoại đến tận Mỹ, Hàn, Nhật, Đài Loan.
Cách chọn hải sản một nắng
Hải sản một nắng loại thực phẩm khó bảo quản và dễ nhiễm khuẩn

Hiện nay, Hải sản một nắng là đặc sản được nhiều người yêu thích. Nhưng đây cũng là loại thực phẩm khó bảo quản và dễ nhiễm khuẩn. Vậy nên chọn hải sản một nắng thế nào cho an toàn?


Hãy cùng xem phóng sự của đài truyền hình VTC với các tiểu thương chợ Cát Bà, Hải Phòng để tìm hiểu những cách bảo quản hải sản một nắng để chúng luôn được tươi và ngon cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phóng sự VTC về Cách chọn hải sản một nắng ngon và lành


    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment